Tỏa sáng cùng Shatec

Tại Học viện Shatec, tháng mười này là thời điểm nhập học của rất nhiều tân sinh viên. Nằm trong các hoạt động của chương trình định hướng, các sinh viên tham gia vào các hoạt động đội nhóm tại khu học xá của trường cũng như chơi bắn súng la-de tại công viên Bukit Purmei Hillock.

shatec-1

Nơi tuổi tác chỉ là con số

shatec-2Điểm nổi bật của học kỳ này là có sự tham gia của một sinh viên theo hệ chính quy đã hơn 30 tuổi (khoảng 34-36 tuổi). Đó là Jasmine Lim Lay Peng đang theo học chương trình cao đẳng làm bánh và nướng bánh. Cô ấy là ví dụ tiêu biểu về tinh thần “học, học nữa, học mãi”.

Cô ấy rất hào hứng với quyết định của mình: “Tôi đã làm việc trong ngành kế toán hơn 10 năm và một ngày, tôi tình cờ đọc được quảng cáo của Học viện Shatec về các khóa học toàn thời gian trên báo My Paper trong lúc đi làm. Tôi biết rằng ăn uống và nướng bánh sẽ là niềm say mê mai sau của mình và đó là lý do tại sao tôi quyết định theo học chương trình cao đẳng làm bánh và nướng bánh”

Nơi khoảng cách không làm con người chùn bước

Danh tiếng về sự xuất sắc trong giảng dạy của Học viện Shatec đã thực sự vượt qua ranh giới quốc gia. shatec-3Nhà trường rất hân hạnh chào đón 2 sinh viên quốc tế – những tâm hồn đã không ngại khoảng cách xa xôi để gia nhập vào đại gia đình Shatec. Dyumin là sinh viên đang theo học cao đẳng quản lý khách sạn. Lý do mà Dyumin theo học Shatec là vì Học viện rất nổi tiếng trong số các trường đại học cũng như học viện chuyên về khách sạn, du lịch trên toàn thế giới. Anh ấy bộc bạch “Để hiện thực hóa những dự định mà mình đã vạch ra cần có niềm say mê và khát khao cháy bỏng. Sẽ không ai thành công nếu anh ta theo học một chuyên ngành đơn giản là vì anh ta sẽ dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Trong trường hợp của mình, tôi cho rằng ngành quản lý khách sạn xuất phát từ con tim và khát khao của tôi để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Tôi tin rằng quản lý khách sạn là một nghệ thuật.”

Akram Mohammed Jaldin, hiện đang theo học cao đẳng ẩm thực, cảm thấy rất hài lòng khi theo học một ngôi trường danh giá như Shatecshatec-5. Anh ấy chia sẻ, “Tôi đã nghe rất nhiều người đánh giá cao về Shatec, bạn bè và người thân đã khuyên tôi nên theo học trường này nếu tôi dự định tìm việc làm trong ngành công nghiệp khách sạn, du lịch sau này.”

Nơi khát khao sẽ quyết định tất cả

Sau chứng chỉ Hoạt động khách sạn và nhà hàng, bạn sẽ hiểu rõ hơn cũng như có được sự đánh giá chính xác về ngành công nghiệp khách sạn, và quan trọng hơn hết sẽ có được những kỹ năng cần thiết và sự hiểu biết căn bản về việc điều hành khách sạn, nhà hàng.

shatec-6Ong Wen Xin kể cho chúng tôi nghe về quyết định của cô ấy: “Tại Singapore, Học viện Shatec là ngôi trường phổ biến nhất mà tôi biết được và đây là nơi mà tôi muốn học thêm về ngành Hoạt động Khách Sạn & Nhà hàng và Hoạt động Dịch vụ. Tôi biết rằng Học viện Shatec sẽ huấn luyện sinh viên trở thành những cá nhân ưu tú nhất trong phân khúc khách sạn và dịch vụ. Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn làm việc tại các khách sạn thành viên của SHA ở Singapore.”