Thông qua kế hoạch chiến lược của chúng tôi , SHATEC cam kết đào tạo sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và luôn dồi dào cảm hứng, cung cấp cho ngành công nghiệp và xã hội nguồn nhân lực không những có kiến thức vững chắc mà còn có tư duy lãnh đạo, và tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho ngành công nghiệp  khách sạn và du lịch.

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm giáo dục được ưa thích tại châu Á trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn.

SỨ MỆNH

Cung cấp nhiều cơ hội nhằm nuôi dưỡng nhân tài có được nghề nghiệp xứng đáng trong ngành khách sạn và công nghiệp du lịch

QUAN ĐIỂM VĂN HÓA

Chúng tôi là một tổ chức tận tâm với một môi trường học tập khuyến khích tương tác, chia sẻ, chấp nhận sự đa dạng và một tư duy dám nghĩ dám làm. Chúng tôi tin vào tinh thần đồng đội và tất cả mọi người là nhân tố quan trọng trong sự thành công của tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đổi mớiChúng tôi chủ động trong việc áp dụng các cải tiến. Chúng tôi thực tiễn hóa những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi.

Xuất sắc Chúng tôi hết lòng phấn đấu cho xuất sắc. Chúng tôi làm hết sức mình trong tất cả những gì chúng tôi làm.

Thái độChúng tôi hiếu khách và chu đáo. Chúng tôi suy nghĩ tích cực và làm việc chuyên nghiệp.

Sáng tạoChúng tôi luôn nhiệt tình. Chúng tôi luôn nghĩ về những ý tưởng mới và xem xét chúng dưới những góc độ khác nhau.

 Làm việc theo nhómChúng tôi coi trọng tập thể và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu .