Những kỳ thực tập quý báu

SV ShatecCác sinh viên đại diện của chúng tôi, Jeanie Chang đến từ lớp cao đẳng quản lý khách sạn 708B và Shehantha Goonesena đến từ lớp quản lý khách sạn 408B được giới thiệu đến thực tập tại khách sạn Conrad Centennial. Chúng tôi đã hỏi các em về những trải nghiệm của mình và đây là những cảm nhận của các em trong kỳ thực tập vô cùng ý nghĩa vừa qua:

“Xin gửi đến Học viện Shatec lời cảm ơn chân thành nhất vì trường đã dạy cho tôi làm thế nào để phục vụ những khách hàng khó tính, giải quyết các tình huống khó khăn cũng như những bài học quý báu khác. Tôi rất khâm phục những đồng nghiệp ở bộ phận Sales&Marketing, đặc biệt là khi họ tự tin và đĩnh đạc thể hiện mình trước khách hàng.”

Jeanie thực tập tại bộ phận Tiền sảnh và Trung tâm Phục vụ, cũng như chịu trách nhiệm phục vụ khách ở khu vực hành lang. Em rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và sang trọng của khách sạn. Trong tương lai, em mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng và làm việc tại sv shatec 1phòng Sales & Marketing của khách sạn sau khi tốt nghiệp.

“Sau những buổi đào tạo về tác phong phục vụ tại nhà hàng của Học viện Shatec, tôi đã được trang bị những kỹ năng mà mình có thể áp dụng hằng ngày bất kể làm việc tại đâu. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong kỳ thực tập tại phòng phục vụ yến tiệc vì tôi quen với các thao tác phục vụ. Đồng thời, tôi cảm thấy rất vui vì có thể áp dụng những gì đã học được ở Học viện Shatec”

Shehantha thực tập ở khách sạn tại bộ phận F&B (thức ăn và đồ uống), Phục vụ phòng, Dọn dẹp phòng và Tiền sảnh và Phục vụ yến tiệc. Em ấy rất vui khi được luân chuyển giữa các bộ phận khác nhau, điều này giúp cho em học hỏi được nhiều điều mới mỗi ngày cũng như có nhiều điều cần phải học hỏi ở mỗi bộ phận. Sau chuyến thực tập, em ấy dự định làm trong lĩnh vực khách sạn 1 năm, học lên bậc đại học sau đó trở về ngành công nghiệp khách sạn.

Thực tập với vai trò là nhân viên phục vụ, Gideon cho biết: “Thực tập tại khách sạn St Regis Singapore là cuộc hành trình bổ ích và tuyệt vời sv shatec phuc vu khay cho khachđối với tôi. Thực sự tôi đã trưởng thành và học được cả những bài học bên ngoài sách vở và lý thuyết. Đó là những trải nghiệm làm phong phú thêm chuyên môn của mình mà tôi không thể nào quên được. Chuyến thực tập này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp dịch vụ – những tri thức mà kiến thức lý thuyết không thể nào cho tôi được. Tôi rất biết ơn vì đã được chọn để thực tập tại vị trí nhân viên phục vụ và tôi không hề cảm thấy hối tiếc khi tham gia vào chương trình này.”

Học viện Shatec là trường đầu tiên hỗ trợ chương trình thực tập cho nhân viên phục vụ với khách sạn St Regis Singapore kể từ năm 2009.