Hơn 3 thập kỷ qua, Shatec có hơn 27.000 sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau mang đến cho Shatec vị trí tiên phong ở châu Á trong việc đào tạo ra nhiều chuyên viên ưu tú ngành nhà hàng –  khách sạn, các doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu.

*Shatec nhận nhiều giải thưởng về giáo dục:

+ Được bổ nhiệm là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.

+ Là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp.

+ Nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

Li-do-chon-Shatec-1

*Hơn 27.000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia đã chọn Shatec để theo đuổi ngành nghề du lịch – khách sạn. Nhiều người trong số đó đã thăng tiến lên những vị trí cao cấp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Singapore và các nước khác.

*Đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với tinh thần đổi mới, sáng tạo và chương trình giảng dạy năng động, Shatec luôn cố gắng tạo cho sinh viên khả năng tự chuẩn bị cho thành công nghề nghiệp trong tương lai.

* Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện. Bên cạnh đó, sinh viên còn có những trải nghiệm thực tế, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.

Li-do-chon-Shatec-2

 * Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp chứng nhận WSQ, mang đến cho sinh viên cơ hội được công nhận toàn ngành, tăng cơ hội được tuyển dụng trong nước và ngoài nước.

 * Chương trình học đi đôi với thực tập được hưởng trợ cấp 500 – 900 SGD/tháng.

* Từ năm 2014, SHATEC đã kí văn bản hợp tác với  Học Viện Quản trị Du lịch & Khách sạn Thụy Sỹ và trường Cao đẳng quốc tế Quản trị khách sạn (Úc) cho phép sinh viên chuyển tiếp sang học tại các trường này sau khi hoàn tất chương trình học tại SHATEC và nhận bằng từ các trường này sau thời gian học chỉ 6 – 12 tháng.  Ngoài ra, trường còn có nhiều ĐH đối tác khác ở Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ.

Li-do-chon-Shatec-3

Singapore Hotel and Tourism Education Centre (SHATEC)

  • Address: 21 Bukit Batok Street 22, Shatec, Singapore 659589
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@shatec.edu.vn