Học bổng hỗ trợ tài năng từ Shatec

Học viện Shatec hỗ trợ nhiều chương trình học bổng khác nhau nhằm ghi nhận những thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo cũng như tài năng đặc biệt.

Các loại học bổng hiện có: Hilton Singapore, Singapore Airport Terminal Services, Sia Huat, Singapore Hotel Association, Tan Chay Bing, Far East Organization and Suntec

Để đăng ký vui lòng liên hệ Josey Bai Phòng Quản lý Dịch vụ Đời sống Sinh viên, số điện thoại 6415 3527 hoặc gửi email về địa chỉ joseybai@shatec.sg để biết thêm chi tiết.

Học bổng Hilton Singapore

Sinh viên từ Học viện Shatec nhận được học bổng từ Hilton Hotel bao gồm:

1. Zoe Low Jo Lyn (Cao đẳng quản lý khách sạn)marlenefan shatec

2. Elizzabeth Liu Yan Xin (Cao đẳng quản lý khách sạn)

3. Jeremy Peter Norfor (Cao đẳng ẩm thực)

4. Cheng Yan Min (Cao đẳng ẩm thực)

5. Kang Tze Ming (Cao đẳng ẩm thực)

6. Patrick Tang (Cao đẳng ẩm thực)

Jeremy Peter Nortor chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi nhận được học bổng Hilton Singapore vì tôi có thể áp dụng những kỹ năng đã học trên lớp vào môi trường làm việc thực tế. Tôi đang mong chờ kỳ thực tập tại khách sạn Hilton Singapore vì tôi sẽ có cơ hội nâng cao chuyên môn của mình cũng như hiểu thêm nguyên tắc hoạt động của khách sạn.”

Zoe Low tâm sự: “Học bổng đã giúp cho tôi, một sinh viên trẻ và đầy nhiệt huyết tìm kiếm cơ hội phát triển trong lĩnh vực khách sạn du lịch, phát huy hết những tiềm năng vốn có của mình đồng thời gặt hái được những kinh nghiệm quý báu. Tôi thấy mình rất vinh dự khi được tài trợ bởi khách sạn nổi tiếng Hiton trong việc theo đuổi ước mơ của mình.”