Du Học Singapore ngành ẩm thực – ngành nấu ăn – ngành bếp

du-hoc-singapore-nganh-am-thuc-nganh-nau-an-nganh-bep

Du Học Singapore ngành ẩm thực – ngành nấu ăn – ngành bếp đang là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam. Quốc đảo nhỏ bé và xinh đẹp khiến thế giới ngỡ ngàng với những thành tựu vượt bậc trong một thời gian ngắn. Thành công của họ trong lĩnh vực dịch vụ đáng để nhiều nước nể phục và học tập. Đó chính là lý do nếu ngành nấu ăn là ngành nghề yêu thích của bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn Singapore là nơi chắp cánh ước mơ. Nói đến nơi đào tạo nấu ăn tại Singapore thì một địa chỉ bạn không thể không nhắc tới là Học viện Shatec.

du-hoc-singapore-nganh-am-thuc-nganh-nau-an-nganh-bep

Ngành ẩm thực – ngành nấu ăn – ngành bế không bao giờ lỗi thời

Với bất cứ công việc nào, để bạn có thể vui vẻ thức dậy vào mỗi sáng đến nơi làm việc bạn cần niềm yêu thích bạn dành cho công việc. Còn gì tuyệt vời hơn được làm việc mình yêu thích mà công việc ấy lại đem đến cho mình mức lương hấp dẫn? Đó chính là điều mà những người đầu bếp nhận được dù công việc của họ không phải là xuất hiện trước công chúng hay diện những bộ cánh đắt tiền. Những thành công mà họ nhận được có thể chỉ là những “chiến công thầm lặng”, nó đến từ ngay chính phút giây họ tạo ra những món ăn hay lời khen mà các thực khách dành cho họ sau khi thưởng thức những sản phẩm đó. Nghề này có thể danh giá hoặc không, nhưng có một điều chắc chắn là nó không bao giờ lỗi thời dù nền kinh tế có biến đổi theo hướng nào đi nữa.

Shatec – nơi ươm mầm những đầu bếp tài năng

Du Học Singapore – Trường Shatec là một trong những tổ chức về du lịch, nhà hàng, khách sạn và ẩm thực đầu tiên tại Singapore. Học viện Shatec được thành lập năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore nhằm trang bị cho đất nước một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Người sáng lập ra Shatec là Bộ trưởng bộ Giáo dục Singapore  Tay Eng Soon – người tiên phong trong giáo dục nhà hàng khách sạn, đây cũng chính là người đặt ra tôn chỉ mà những người lãnh đạo sau này của học viện theo đuổi.

Sau hơn 30 năm hoạt động đến nay, đội ngũ 30,000 cựu sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia của Shatec đã chiếm những vị trí chủ chốt trong các khách sạn, nhà hàng và các khu công nghiệp du lịch. Điểm nổi bật của chương trình học tại Shatec là bạn có chương trình thực tập toàn thời gian trong một nửa khóa học được hưởng lương. Đây là cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như xây dựng các mối quan hệ để có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học nấu ăn tại Shatec

Khóa học Cao đẳng ẩm thực Cao đẳng làm bánh, nướng bánh Chứng chỉ nâng cao WSQ* trong lĩnh vực giám sát thực phẩm và đồ uống
Tổng quan Cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về nghệ thuật ẩm thực. Khóa học thiết kế riêng cho những ai có niềm say mê làm bánh, bánh ngọt, bánh mì và các món tráng miệng. Cung cấp cho sinh viên kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết trong ngành công nghiệp ăn uống.
Cấu trúc chương trình Tổng thời gian học là 18 tháng, trong đó 12 tháng học tập trên lớp và 6 tháng thực tập hưởng lương. Tổng thời gian học là 12 tháng, trong đó 6 tháng học tập trên lớp và 6 tháng thực tập hưởng lương.
Hình thức đào tạo Chính quy (toàn thời gian). Tỉ lệ giáo viên trên sinh viên là 1:40 đối với các môn học lý thuyết và 1:20 đối với các môn học thực hành.
Yêu cầu đầu vào Hoàn tất lớp 10.Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc TOEFL CBT 173 hoặc đậu bài kiểm tra tiếng Anh của Shatec hoặc có chứng nhận CHE.Đậu phỏng vấn của trường.
Học phí (Đã bao gồm thuế GST) SGD 13,910.00 SGD 13,375.00
         

 

*Chứng chỉ WSQ: là chứng nhận đào tạo nghề du lịch chính quy của Singapore do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) cấp cùng các lợi thế riêng mà không khóa du lịch nào về du lịch tại Singapore có được. Sinh viên của các khóa WSQ được đi làm, thực tập trong các khách sạn, nhà hàng của Singapore mà không phải xin Training Work Permit.

Sự thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại Shatec trên khắp 5 châu đã chứng minh cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của học viện này. Hãy gia nhập vào đội ngũ những người thành đạt từ Học viện Shatec để có những trải nghiệm thú chị cho riêng mình, bạn nhé.